Các lĩnh vực ngân hàng nên ứng dụng hội nghị trực tuyến hôm nay (p2)

By mypage In News, Đầu tư No comments

Giải pháp hội nghị truyền hình và lĩnh vực ngân hàng

Wealth Management: Các viện nghiên cứu tài chính đang được phát triển từ “chuyên gia giao dịch”đến “quản lý các mối quan hệ”. Đối với các khách hàng mong muốn tìm kiếm các dịch vụ như thuế và lập kế hoạch và lập kế hoạch tài sản, xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài là những yếu tố thúc đẩy kinh doanh. Đối với các cố vấn, điều quan trọng là họ có khả năng tương tác chất lượng cao và xây dựng lòng tin với khách hàng của họ.

Cộng tác hội nghị truyền hình cung cấp cho khách hàng giá trị cao với thời gian thực cho những chuyên gia tài chính thông qua truyền thông trực quan phong phú, đáp ứng sự mong đợi và nhu cầu cho các dịch vụ phức tạp hơn và cá nhân hoá cao hơn.

Đào tạo: Các ngành công nghiệp dịch vụ tài chính đang phải đối mặt với vấn đề cô cùng phức tạp trong thời buổi hiện nay vì môi trường pháp lý đòi hỏi phải đào tạo mở rộng. Các nguyên tắc luôn được thay đổi liên tục, do đó, bắt buộc nhân viên phải thường xuyên cập nhật. Tổ chức các buổi đào tạo bắt buộc cho một lực lượng lao động phân tán trên toàn cầu có thể dẫn đến cao chi phí, quy hoạch tài nguyên rộng lớn, và mất thời gian đáng kể. Với việc sử dụng video hội nghị truyền hình, giảng viên hiện nay có thể mở rộng phạm vi của các sự kiện của họ cho một đối tượng rộng lớn hơn, với chi phí thấp hơn. Các khóa đào tạo video thời gian thực cũng đang giữ các đối tượng tham gia nhiều hơn, dẫn đến việc tích lũy tốt hơn và tuân thủ nghiêm ngặt hơn. Các khóa đào tạo giảng viên hướng dẫn trực tiếp có thể được ghi lại để sau này, theo yêu cầu phát lại.  cảm biến đo mức siêu âm 

Bảo hiểm: Cộng tác video đang giúp đại lý bảo hiểm cung cấp nhanh hơn các dịch vụ khiếu nại, cũng như các dịch vụ tư vấn phong phú hơn. Thông thường, khách hàng thất vọng bởi quá trình tuyên bố cồng kềnh và không minh bạch. Do đó, các công t bảo hiểm có nhu cầu áp dụng cộng tác video phong phú, để giảm chi phí, vừa nâng cao kinh nghiệm cho tất cả các bên liên quan. Video tăng tốc các yêu sách phục vụ cho công việc và dự toán thẩm định thiệt hại hoặc sửa chữa va chạm, bằng cách đưa các vấn đề để các chuyên gia, thay vì phải mang các chuyên gia đến để giải quyết vấn đề. Cộng tác video cũng cho phép một chế độ giàu có của thông tin liên lạc cho chính sách đổi mới và cross-sell / up-bán. Nó được tạo thuận lợi cho quá trình chuyển đổi từ một “trung tâm chính sách” mô hình để “quản lý quan hệ.”

Cuối cùng, các công ty bảo hiểm được thực hiện hình trong quá trình bảo lãnh phát hành, nơi các chuyên gia khác có thể xem tài sản được bảo hiểm và thấy bất kỳ “nguy cơ” trong ngữ cảnh. Có tiềm năng đáng kể để cải thiện quá trình bảo lãnh phát hành bằng cách tiến hành một phân tích video của tài sản, và so sánh nó với một video cho tuyên bố trên các tài sản tương tự, mà kết quả trong đánh giá trả trước tốt hơn về rủi ro tiềm tàng.

Kết luận   bo cach ly tin hieu 4-20mA 

Phần lớn các doanh nghiệp tài chính trong vài năm qua đã giảm chi phí đáng kể. Trong khi chi phí và hiệu quả vẫn là vấn đề quan trọng. Thế hệ mới của các giải pháp hội nghị truyền hình giải quyết các yêu cầu đặc biệt của các tổ chức đang đối mặt với bất ổn kinh tế đang diễn ra, liên tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ, gia tăng lòng trung thành thương hiệu và thay đổi mô hình hoạt động. Cho dù đó là dịch vụ khách hàng, đào tạo, dịch vụ tư vấn, hoặc quản lý tài sản, cộng tác video cung cấp một chế độ giàu có của thông tin liên lạc để thu thập và chia sẻ thông tin để đáp ứng tất cả những thách thức này. Các tổ chức đón nhận sự cộng tác video sẽ có một lợi thế cạnh tranh độc đáo và một nền tảng vững chắc để phát triển doanh nghiệp của họ.     cảm biến đo nhiệt pt100