Tương lai của công việc: hợp tác với hội nghị truyền hình

By mypage In News, Đầu tư No comments

Các nghiên cứu gần đây cho thấy đây là xu hướng công nghệ chính trong những năm tới.

Các công nghệ mới được phát triển liên tục. Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến đang được phổ biến nhiều hơn với những giá trị cao, khả năng kết nối dễ dàng với các thiết bị thông minh và tính năng di động là những lý do giải pháp này thay đổi cách giao tiếp và hợp tác chuyên nghiệp hơn.

Địa điểm hợp tác trở nên đa dạng và linh hoạt hơn, và nhân viên có thể làm công việc của họ và giao tiếp với nhau từ nhiều nơi khác nhau mà không có giới hạn, hay tốn kém về chi phí.

Các nhà nghiên cứu vấn đề hợp tác trong hội nghị truyền hình công bố bảy xu hướng công nghệ hàng đầu của năm 2016 mà sẽ thay đổi cách mọi người làm việc trong nhiều lĩnh vực:

– Áp dụng các công cụ trong hợp tác doanh nghiệp đang phát triển: trong năm 2016, việc sử dụng tất cả các loại giao tiếp “ảo” sẽ gia tăng, bao gồm thiết bị họp trực tuyến và chia sẻ nội dung bằng video trực tuyến.

– Hội nghị trực tuyến vs email: đến năm 2017, hội nghị truyền hình có thể sẽ thay thế một cách tốt nhất cho giải pháp email truyền thống (theo lý thuyết Jack Uldrich). Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp luôn tạo điều kiện cho sự hội nhập của công nghệ cộng tác khác nhau (thoại, video, nội dung).

– Không gian mở: nhiều công ty đã dần dần phá vỡ các rào cản tại nơi làm việc, nhưng vào những năm tới, sự đổi mới này cũng sẽ được đi kèm với một số các giải pháp tiên tiến (loại bỏ tiếng ồn, điều chỉnh độ sáng, bảng kỹ thuật số) và cho phép sự tham gia chủ động từ nhiều điểm kết nối khác nhau.

– “Siêu di động”: trên toàn thế giới việc sử dụng điện thoại thông minh sẽ tăng lên 2,4 tỷ chiếc vào năm 2018. Trên thực tế, tỷ lệ giữa các điện thoại di động và máy tính sẽ là 6:1. Và vì thế, các sự tương tác qua lại trên các thiết bị thông minh sẽ ngày càng phát triển mạnh mẹ hơn bao giờ hết. Đây là điều kiện thuận lợi để nhiều ngành  ứng dụng các giải pháp hội nghị trực tuyến vào sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.

– Cloud sử dụng bởi SME: công nghệ điện toán đám mây sẽ cho phép việc thông qua sự hợp tác sáng tạo. – WebRTC được: thời gian thực thông tin liên lạc trong hội nghị truyền hình hoặc trò chuyện thông qua một trình duyệt sẽ trở nên ngày càng có nhu cầu cao, đặc biệt là bắt đầu từ năm 2016.

– Cách các cuộc họp diễn ra: các công nghệ mới sẽ làm thay đổi cuộc họp kinh doanh, khuyến khích hợp tác hiệu quả và dễ dàng bất kể bạn đang ở đâu.