Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Phú Sĩ (PHÚ SĨ JSC) là Doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực xây lắp các công trình công nghiệp, dân dụng, cơ điện và đầu tư kinh doanh địa ốc.

Công ty chúng tôi có Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có uy tín với các Chủ đầu tư xây dựng trong và ngoài nước trong suốt hơn 20 năm qua. Chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, có kinh nghiệm trong quản lý, có tổ chức kỷ luật, có ý thức nghề nghiệp và luôn tìm tòi, học hỏi các tiến bộ về khoa học kỹ thuật xây dựng.

Công ty Phú Sĩ đã xây dựng một quy trình hợp lý từ nghiên cứu kỹ thuật, ứng dụng công nghệ & phương pháp thi công, thấu hiểu vật liệu xây dựng cho đến việc cung cấp vật tư, quản lý công nhân, quản lý chất lượng. Từ đó, chúng tôi luôn bảo đảm công trình có chất lượng cao & phù hợp giá thành, tuân thủ tiến độ, bảo hành công trình chu đáo, bảo vệ an toàn cho công nhân và thực hiện bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, chúng tôi đã trang bị nhiều máy móc thiết bị đa dạng và chuyên nghiệp phục vụ cho công tác xây dựng; không ngừng đầu tư các phương tiện, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, tiến độ thi công và độ an toàn tuyệt đối.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã đạt được những thành tựu vững chắc. Tuy nhiên, những tiến bộ khoa học kỹ thuật vẫn luôn ở phía trước, do đó chúng tôi luôn phấn đấu học hỏi và cầu tiến để luôn đảm bảo những phương châm đã đề ra:

●  UY TÍN  ●  CHẤT LƯỢNG  ●  TIẾN ĐỘ  ●

Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN
● Luôn lấy chữ tín làm nền tảng của sự thành công và mong muốn được hợp tác bền vững với các khách hàng và đối tác.
● Trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực xây dựng.
● Góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam ngày thêm vững mạnh trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế.
TIÊU CHÍ
● Xây dựng công trình với chất lượng tối ưu, đảm bảo tiến độ và an toàn trong thi công để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
● Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, áp dụng kỹ thuật xây dựng tiên tiến.
● Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng lực, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lấy mục tiêu và lợi ích của khách hàng làm khởi sự cho mọi hoạt động.

Phú Sĩ JSC xây dựng nhiều công trình trên khắp cả nước